สอน SEO รับทำ SEO สอน Google Ads ติดหน้ากูเกิลใน 10 นาที

รับสอน seo จากประสบการณ์เกือบ 10 ปี สอนตัวต่อตัว สอนกลุ่ม สอน SEO จากประสบการณ์จริง และใช้ภาษาง่าย ๆ เหมาะกับผู้เริ่มต้นไปถึงระดับสูง สอนแบบจับมือทำและมีบริการโปรโมตด้วยเครื่องมือดิจิทัลอื่นๆ เช่น Google AdsFacebook, Line Official Account, Instragram เรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษากับคุณ นอกจากนี้เรายังรับทำเว็บไซต์ให้กับผู้ประกอบการ ไม่ว่าจะเป็น SMEs หรือองค์กรมหาชน ผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมให้คำปรึกษาอย่างละเอียด คุณสามารถปรึกษาได้ฟรี ผ่านทาง ID Line หรือ สามารถติดต่อได้โดยตรง ทางเรายังมีรับทำ SEO และ บริการ SEO Audit ไว้สำหรับผู้ที่ต้องการรู้ว่าเว็บไซต์ของคุณขาดเหลือส่วนไหนในการที่จะทำ SEO อาจารย์ ณัฏฐ์ชัย ผู้แต่งหน้า คัมภีร์ SEO และมีผลงานอื่นๆ มากมายพร้อมให้คำปรึกษากับคุณ เพียงคุณเปิดใจ นอกจากนี้ทางเรายังมีคอร์สเรียนต่างๆ ไว้ให้คุณเชี่ยวชาญและกระชับมากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น คอร์สเรียน SEO, คอร์สเรียน Google Ads, และคอร์สสร้างเว็บไซต์ด้วย CMS ชื่อดังอย่าง WordPress ที่จะทำให้คุณเข้าใจในเนื้อหาด้วยภาษาที่ง่าย เพราะเราให้คำปรึกษากับผู้ที่สนใจมาตลอดเกือบ 10 ปี คุณสามารถได้ที่อาจารย์โดยตรงที่ ไอดีไลน์ natchaisiri

seo-go-pro

อจ. ณัฏฐ์ชัย ผู้เชี่ยวชาญ SEO ประสบการณ์ 15 ปี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด โดยเฉพาะด้าน Social Media Marketing และ SEO (Search Engine Optimization)

เคยเป็นผู้เขียนหนังสือ Best Seller หลายเล่ม อาทิ “คัมภีร์ SEO” และ “เริ่มต้นขายของบน Social network”

ปัจจุบันสอนการทำ SEO และ Social Media Marketing ให้กับองค์กร

SEO คืออะไร

เอสอีโอ หรือ Search engine optimization เป็นการทำให้เหมาะที่สุดสำหรับโปรแกรมค้นหาเป็นการจัดทำ ปรับปรุงเว็บไซต์หรือเว็บเพจ เพื่อให้ติดอันดับต้น ๆ ในหน้าผลการค้นหาของเสิร์ชเอนจิน ด้วยวิธีการธรรมชาติหรือที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย

SEO จะเป็นช่องทางหนึ่งในการทำการตลาด เพื่อช่วยกระตุ้นยอดขายทางหน้าร้านของท่านได้ดียิ่งขึ้น

seo-learning

สอน SEO  ใช้งานได้จริง

เรามีคอร์สสอน SEO ให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรกกูเกิลได้ง่าย ๆ รวมถึงการทำ SEO แบบจับมือทำให้กับผู้เรียน โดยที่ผู้เรียนไม่จำเป็นต้องมีความรู้เฉพาะทางหรือพื้นฐานมาก่อน

seo class
คลาส SEO สอนแล้วนำไปใช้ได้จริง

บริการ SEO ของเราจะมุ่งเน้นไปที่การเพิ่มประสิทธิภาพการแสดงตัวตนของคุณบนโลกออนไลน์ด้วยคีย์เวิร์ดของคุณ

seosocialmedialearning
ดันอันดับเว็บไซต์ของท่านบนกูเกิล เพิ่มยอดขาย
teaching seo

สอน SEO  แบบจับมือทำ ดันอันดับเว็บไซต์เพิ่มยอดขาย

หากคุณมีเวลาคุณสามารถมาเรียน SEO กับผมได้ สอนแบบจับมือทำ สอน seo ตั้งแต่เริ่มต้นจนทำเป็นอาชีพได้เลย

5 เครื่องมือคีย์เวิร์ดฟรีที่ดีที่สุด [2019]

สวัสดีครับ วันนี้ทางผมจะมาแนะนำเครื่องมือช่วย คีย์เวิร์ด ฟรี 5 ตัว นะครับ   คุณไม่จำเป็นต้องไปเสียเงินกับเครื่องมือคีย์เวิร์ดเลย เพราะตัวที่ผมจะบอกนี้ เกือบเทียบเท่าหรือดีเท่ากับตัวที่มีค่าใช้จ่ายเลยทีเดียว   เริ่มจากตัวแรกกันเลย WordZe   ฟังดูไม่คุ้นกันใช่ไหมครับ เป็นตัวที่ท้อปฮิตของฝั่งยุโรปอยู่พักนึง เลยมาแนะนำกันครับ วีดีโอแสดงการใช้ เป็นตัวที่ต้องสมัครก่อนถึงจะใช้ได้  ลองเล่นดูครับ WordZe   ไปดูตัวฟรีตัวที่  2 กันเลย www.keyword.io/   เว็บนี้ต้องทำการสมัครก่อนจึงจะใช้ได้ หลังกรอกคีย์เวิร์ดแล้วเราจะได้ list มาสามารถดาวโหลดเก็บไว้ใช้ได้ แล้วรู้คีย์เวิร์ดเหล่านี้แล้วได้อะไร  ก็เพื่อให้เรามีไอเดียในการทำคอนเทนต์หรือการตั้งชื่อคลิปวีดีโอ ชื่อบทความเป็นต้น   ตัวที่ 3  พระเอกของงาน จากค่ายเจ้าเก่าอย่าง mangkool ครับ  ชื่อเว็บก็คือ KWfinder หลายๆ ท่านคงเคยใช้กันแล้ว งั้นคงไม่ต้องสาธยายมากครับ ในระดับฟรี เราจะสามารถเสิร์จได้ถึง 5 คีย์เวิร์ดต่อวันเลยทีเดียว   ตัวที่ 4  ตัวนี้เป็นหมัดเด็ดของเฮียเนล https://neilpatel.com/ubersuggest/ วิธีใช้งานก็ง่ายมาก ๆ ครับ  […]

admin

April 24, 2019

SEO เริ่มต้น อย่างไรดี

seo เริ่มต้นอย่างไรดี นั่นสิเริ่มต้นอย่างไรดี เพราะเริ่มมาแต่ละคนก็ Advance กันเลย   หลายคนอาจจะงง ทำไมผมถึงบอกว่า เริ่มมาก็ Advance กันเลย เพราะไม่มี ใครเริ่มจาก 0 จริงๆ ทุกคนอาจจะเริ่มจากการอ่านก่อน ว่าจะทำ SEO ทำกันอย่างไร   ดูบทความทำอย่างไรให้เป็นผู้เชี่ยวชาญ SEO   บทความนี้ผมอยากให้คนที่อยากจะเริ่มทำ SEO ได้เริ่มต้นจริงๆ กันก่อน   ก่อนอื่นเลย คุณได้วางรากฐานหรือโครงสร้างเว็บไซต์คุณมาก่อนหรือยัง   คุณคิดหรือยังว่า เว็บไซต์ของคุณจะเป็นขายของ หรือเว็บ sale page หรือเว็บบอกข้อมูล หรือเว็บเจาะจงเช่น เว็บ Bids , เว็บโรงแรม มีระบบ Booking หรือเว็บที่ไว้หาตังค์อย่างเดียวแบบ adsense   เมื่อคุณคิดวัตถุประสงค์ของเว็บไซต์คุณแล้วงั้นเรามาเริ่มกันเลย   เดี๋ยวนะ นี่พูดถึง White hat SEO […]

admin

March 26, 2019

Keyword คือ อะไร และจะใช้ Keyword สร้างรายได้ได้อย่างไร

Keyword คือ อะไร และจะใช้ Keyword สร้างรายได้ได้อย่างไร Keyword คำสั้น ๆ แต่ทรงพลานุภาพมาก นั่นเป็นเพราะอะไรน่ะหรือเปรียบเหมือนคุณสามารถทำ On page และ Off page ได้ดีมาก ๆ แล้ว แต่ทำ keyword ได้ไม่ดี เปรียบเหมือน เรือที่ไม่มีหางเสือ  หรือ การติดกระดุมโดยที่ไม่ติดเม็ดบน นั่นไงครับ เห็นความสำคัญแล้วใช่ไหมครับ โดยการหาคีย์เวิร์ดที่ดี อาจจะใช้เวลาในการหาหน่อย แต่ถ้าหาได้แล้ว เราก็จะเดินถูกทาง ทำอะไรก็คุ้มครับ คุณเชื่อไหม   แล้วเราจะทำคีย์เวิร์ด (keyword) หรือสร้างรายได้ ได้อย่างไร หลายคีย์เวิร์ดที่ผมทำให้ลูกค้าก็ติดหน้า 1 แทบทั้งสิ้น  บางท่านงบน้อยหน่อยก็ติดหน้า 2 แต่คุณเชื่อไหมเคล็ดลับมันไม่ยากเลย  พยายามทำคีย์เวิร์ดที่มันทำได้ง่าย  เพราะหากทำคีย์เวิร์ดที่มีการแข่งขันสูง คุณมั่นใจหรือเปล่าว่าสินค้าหรือบริการของคุณดีพอ ก่อนที่เราจะมาหาคีย์เวิร์ดในการสร้างรายได้หรือเริ่มเรื่องกัน เราต้องรู้ความสำคัญของมันก่อน คีย์เวิร์ดที่ดี ถึงดีมาก ๆ สามารถที่จะหารายได้ให้เรา 24 ชม. […]

admin

March 8, 2019

ค่า DA และ PA คืออะไร แล้วมีผลอย่างไรต่อ SEO

ค่า DA และ PA มีความสำคัญอย่างไร ถ้าวันนี้ไม่พูดถึงคงจะไม่ได้ ในสมัยก่อนเราจะคุ้นกับคำว่า ค่า PR  ใช่ไหมครับ  แต่มาวันนี้ เราพบว่า ค่าที่จะช่วยทำให้อันดับเราสูงขึ้นก็คือค่า DA, และ ค่า PA  ครับ ซึ่งนิยามก็มาจากบริษัทชื่อดังอย่าง บริษัท Moz เจ้าเดิมนั่นเอง โดย Moz จะเป็นบริษัทที่รวบรวมนัก SEO ที่เก่งกาจจากทั่วโลกมาช่วยกันคิดวิเคราะห์การทำ SEO  ในทุกวันนี้ แล้วค่า DA และ PA  มาจากไหน แล้วมีความหมายว่าอย่างไร ขอเริ่มจากค่า DA ก่อนละกันนะครับ ค่า DA ก็คือค่า Domain Authority (DA)  ที่แสดงถึงความสำคัญและความน่าเชื่อถือของโดเมนนั้น ๆ โดยเจ้า Domain Authority (DA) เป็นเครื่องมือค้นหาที่จัดทำขึ้นโดย Moz ซึ่งคาดการณ์ว่าเว็บไซต์จะจัดอันดับในหน้าผลการค้นหา (SERPs) อย่างไร คะแนน Domain Authority มีค่าตั้งแต่หนึ่งถึง 100 คะแนน โดยคะแนนที่ว่าถ้าอยู่สูงก็จะเป็นการจัดอันดับที่ดีหรือมีความสามารถในการจัดอันดับในเกณฑ์ที่ดี […]

admin

March 26, 2019

รู้จักกับอาจารย์ ณัฏฐ์ชัย Digital Specialist

natchai seo google ads expert

รีวิวผู้เรียน

รีวิวผู้เรียน